จานทรายเรียงซ้อนหลังแข็ง


จานทรายเรียงซ้อนหลังแข็ง
        มีชื่อเรียกที่แตกต่างกัน อาทิเช่น จานทราย จานทรายซ้อน จานทรายเรียงซ้อน ผ้าทรายซ้อน ผ้าทรายเรียงซ้อน ใบขัดกระดาษทรายซ้อนแบบ หลังแข็ง แล้วแต่ผู้ใช้จะเรียก และ ผ้าที่ใช้ในการผลิตทรายซ้อนมีหลากหลาย อาทิเช่น Klingspor PACO Norton RMC B&B GXK-51 DEERFOS คุณภาพและปริมาณขัดชิ้นงานขึ้นอยู่กับคุณภาพของผ้าทรายที่นำมาผลิต..ท่านสามารถสั่งผลิต จานทรายซ้อน หรือ จานทรายเรียงซ้อน ภายใต้แบรนด์สินค้าของท่าน เรารับประกันสินค้าทุกชิ้นที่ผลิตจากโรงงาน

       เรามีสินค้าให้ลูกค้าสามารถเลือกใช้งานตามความตัองการทั้งคุณภาพและ ราคา โดยสินค้าเรามีรับประกันทุกชิ้น และเรามั่นใจว่าสินค้าของเราสามารถลดต้นทุนให้กับลูกค้าแน่นอน สินค้าของเราผลิตด้วยกระบวนการและเครื่องจักรที่ทันสมัย

 

 

 

รับจ้างทำ...จานทรายเรียงซ้อน ทั้งแบบหลังอ่อน และ แบบหลังแข็ง
 
 
 

จานทรายเรียงซ้อนหลังแข็ง

ท่านสามารถสั่งซื้อผ่านระบบ Online ได้แล้ววันนี้
 

 • จานทรายซ้อนหลังแข็ง CS310X
  จานทรายซ้อนหลังแข็ง Klingspor รุ่น CS310X จานทรายซ้อนหลังแข็ง หรือ จานทรายเรียงซ้อนหลังแข็ง Kling รุ่น CS310X หรือที่นิยมเรียกกันว่า จานทรายซ้อน ผ้าคิง เป็นผ้าที่ใช้งานได้ดีมากในงา...

 • จานทรายซ้อนหลังแข็ง XA911
  จานทรายซ้อนหลังแข็ง JSA รุ่น XA911F จานทรายซ้อนหลังแข็ง หรือ จานทรายเรียงซ้อนหลังแข็ง รุ่น XA911 หรือที่นิยมเรียกกันว่า จานทรายซ้อน ผ้าดำ เป็นผ้าที่ใช้งานได้ดีมากในงานโลหะที่เป็น ส...

 • จานทรายซ้อนหลังแข็ง Eco-Line
  จานทรายซ้อนหลังแข็ง Eco-Line จานทรายซ้อนหลังแข็ง หรือ จานทรายเรียงซ้อนหลังแข็ง Eco-Line หรือที่นิยมเรียกกันว่า จานทรายซ้อน ผ้าดำ เป็นผ้าที่ใช้งานได้ดีมากในงานโลหะที่เป็น สแตนเลส เห...

 • จานทรายเรียงซ้อนหลังแข็ง jnac รุ่น DOUBLE
  จานทรายซ้อนหลังแข็ง jnac รุ่น DOUBLE จานทรายซ้อนหลังแข็ง หรือ จานทรายเรียงซ้อนหลังแข็ง รุ่น DOUBLE เพิ่มประสิทธิภาพในการขัดชิ้งงาน ด้วยการนำเม็ดทราย 2 แผ่นมาเรียงซ้อนกัน ทำให้ขัดงา...

"จานทรายเรียงซ้อน" คืออะไร มีกี่ชนิด?
ตอบ..
         จานทรายเรียงซ้อนมีชื่อเรียกที่แตกต่างกัน อาทิเช่น จานทราย จานทรายซ้อน จานทรายเรียงซ้อน ผ้าทรายซ้อน ผ้าทรายเรียงซ้อน ใบขัดกระดาษทรายซ้อน แบบ หลังอ่อน แล้วแต่ผู้ใช้จะเรียก และ ผ้าที่ใช้ในการผลิตทรายซ้อนมีหลากหลาย และคุณภาพของจานทรายขึ้นอยู่กับคุณภาพของผ้าทรายที่นำมาผลิต

         ส่วนประกอบของผงขัดที่พบมากในผ้าทรายมีองค์ประกอบหลัก 3 อย่าง คือ
- อะลูมิเนียมออกไซด์ (aluminium oxide) หรืออะลูมินา (alumina) เป็นผงขัดที่นิยมใช้มากที่สุด เนื่องจากวัสดุมีสมบัติแข็งแต่เปราะ (friable) จึงเหมาะสำหรับการใช้เป็นผงขัดมาก เนื่องจากในขณะขัด เมื่อผงขัดเกิดการแตกหักออกมา รอยแตกที่เกิดใหม่จะมีความคม จึงสามารถคงประสิทธิภาพการขัดได้ดี (เมื่อเทียบกับผงขัดที่ทำจากวัสดุอื่น) ผงขัดอะลูมิเนียมออกไซด์ สามารถใช้เป็นผงขัดกระดาษทราย และแผ่นขัดสำหรับงานไม้และงานโลหะ
- ซิลิคอนคาร์ไบด์ (silicon carbide) ผงขัดที่ผลิตจากซิลิคอนคาร์ไบด์มีสมบัติเด่นทั้งในเรื่องความคมและความแข็ง จึงสามารถใช้กับวัสดุได้หลากหลายชนิดไม่ว่าจะเป็นโลหะที่มีเนื้ออ่อน (ทองเหลือง อะลูมิเนียม) พลาสติก ชิ้นงานไฟเบอร์กลาส เซรามิก และไม้ ผงขัดซิลิคอนคาร์ไบด์นำมาใช้ในการผลิตกระดาษทรายน้ำ (wet and dry paper) ซึ่งสามารถใช้ขัดได้ทั้งการขัดเปียก (wet sanding) และขัดแห้ง
- อะลูมินา เซอร์โคเนีย (alumina - zirconia) เป็นโลหะผสมของอะลูมิเนียมออกไซด์กับเซอร์โคเนียมออกไซด์ (an aluminium oxide/zirconium oxide alloy) วัสดุมีสมบัติเด่นมากในเรื่องความแข็งและความคม จึงสามารถใช้กับโลหะเนื้อแข็งอย่างเหล็กกล้า และไทเทเนียมได้ดี

          นอกจากผ้าทรายซ้อนที่จะต้องพิจารณาแล้ว ยังมีเบอร์ (ความหยาบ/ละเอียด) ของผ้าทรายซ้อนอีกด้วย โดยจานทรายเรียงซ้อนตั้งแต่เบอร์40 จนถึงเบอร์ 400 เบอร์ 40 จะเป็นเบอร์ที่มีความหยาบของเม็ดทรายมากที่สุดและเม็ดทรายขัดมีขนาดใหญ่ เหมาะกับงานขัดที่พื้นผิวมีความสกปรกมาก โดยทั่วไปจะถูกนำไปใช้กับงานเหล็ก เช่น ขัดสนิมหรือการขัดแนวเชื่อม และ จานทรายเรียงซ้อน เบอร์ 400 จะมีความละเอียดของผิวกระดาษทรายมากขึ้นด้วย จึงใช้ได้ดีกับงานขัดที่ต้องการความสวยงามของผิวงาน เช่นงานไม้ งานเฟอร์นิเจอร์

จานทรายเรียงซ้อนหลังอ่อน

จานทรายซ้อนหลังแข็ง,จานทรายเรียงซ้อนหลังแข็ง,ทรายซ้อนหลังแข็ง,หลังแข็ง,จานทราย,ใบขัดกระดาษทราย