ผ้าทราย ผ้าทรายม้วน

 ผ้าทราย ผ้าทรายม้วน

      ผ้าทรายม้วนมีให้เลือกหลากหลายรุ่น หลายยี่ห้อ ขึ้นอยู่กับความต้องการของลูกค้าและความเหมาะสมของกับลักษณงาน เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการใช้งานและที่สำคัญสามารถาลดต้นทุนในกระบวนการผลิตได้ ผ้าทรายม้วนมีทั้งแบบนิ่ม และแบบแข็ง

**ผ้าทรายม้วน ยังแบ่งออกเป็น ชนิดหลักๆ ดังนี้

- ผ้าทรายม้วนอะลูมิเนียมออกไซด์ (aluminium oxide) หรืออะลูมินา (alumina) เป็นผงขัดที่นิยมใช้มากที่สุด เนื่องจากวัสดุมีสมบัติแข็งแต่เปราะ (friable) จึงเหมาะสำหรับการใช้เป็นผงขัดมาก เนื่องจากในขณะขัด เมื่อผงขัดเกิดการแตกหักออกมา รอยแตกที่เกิดใหม่จะมีความคม จึงสามารถคงประสิทธิภาพการขัดได้ดี (เมื่อเทียบกับผงขัดที่ทำจากวัสดุอื่น) ผงขัดอะลูมิเนียมออกไซด์ สามารถใช้เป็นผงขัดกระดาษทราย และแผ่นขัดสำหรับงานไม้และงานโลหะ

 - ผ้าทรายม้วนซิลิคอนคาร์ไบด์ (silicon carbide) ผงขัดที่ผลิตจากซิลิคอนคาร์ไบด์มีสมบัติเด่นทั้งในเรื่องความคมและความแข็ง จึงสามารถใช้กับวัสดุได้หลากหลายชนิดไม่ว่าจะเป็นโลหะที่มีเนื้ออ่อน (ทองเหลือง อะลูมิเนียม) พลาสติก ชิ้นงานไฟเบอร์กลาส เซรามิก และไม้ ผงขัดซิลิคอนคาร์ไบด์นำมาใช้ในการผลิตกระดาษทรายน้ำ (wet and dry paper) ซึ่งสามารถใช้ขัดได้ทั้งการขัดเปียก (wet sanding) และขัดแห้ง

- ผ้าทรายม้วนอะลูมินา เซอร์โคเนีย (alumina - zirconia) เป็นโลหะผสมของอะลูมิเนียมออกไซด์กับเซอร์โคเนียมออกไซด์ (an aluminium oxide/zirconium oxide alloy) วัสดุมีสมบัติเด่นมากในเรื่องความแข็งและความคม จึงสามารถใช้กับโลหะเนื้อแข็งอย่างเหล็กกล้า และไทเทเนียมได้ดี 


 • ผ้าทรายม้วน JSA รุ่น XA911
  ผ้าทรายม้วน JAS รุ่น XA911 ผ้าทรายม้วน JAS รุ่น AX911ชนิดเม็ดทรายสีดำ สัญชาติจีนคุณภาพดีเยี่ยม ชนิดเม็ดทราย Aluminium Oxide เป็นนวัตกรรมการผลิตเพื่อให้มีอายุในการใช้งานที่ยาวนานขึ้...

 • ผ้าทรายม้วน GXK51-P
  ผ้าทรายม้วน LIJIAN GKX51-P ผ้าทรายม้วน GKX51-Pผลิตขึ้นโดยใช้วัสดุคุณภาพสูงและเทคโนโลยีล่าสุดภายใต้การควบคุณคุณภาพของเรา ผู้เชี่ยวชาญของเรามั่นใจในการผลิตผ้าทรายตามมาตรฐานที่กำหนด...

 • ผ้าทรายม้วน HORSE รุ่น RA51
  ผ้าทรายม้วน HORSE รุ่น RA151 ผ้าทรายม้วนนิ่มRA151 ยี่ห้อ Horse (ม้า) ชนิดเม็ดทราย Aluminium Oxide เป็นนวัตกรรมการ ผลิตใหม่เพื่อ ให้มีอายุการใช้งานที่ยาวขึ้นเม็ดทรายไม่สึกเร็ว และย...

 • ผ้าทรายม้วน แบบนิ่ม รุ่น JB5
  ผ้าทรายม้วน แบบนิ่ม รุ่น JB-5 ผ้าทรายแบบ J-flex ระดับมืออาชีพ ผ้าเป็นแบบนิ่มพิเศษ คมทนทานต่อการสึกหรอ กำจัดความร้อนได้ดีเยี่ยมไม่เป็นอันตราย ยืดหยุ่นประสิทธิภาพการตัดกินชิ้นงานส...

 • ผ้าทรายม้วน PACO รุ่น KA358
  ผ้าทรายม้วน PACO รุ่น KA358 ผ้าทรายม้วน HORSE รุ่น KA358 ชนิดเม็ดทรายสีแดง ชนิดเม็ดทราย Aluminium Oxide เป็นนวัตกรรมการผลิต ใหม่เพื่อให้มีอายุการใช้งานที่ยาว ขึ้นเม็ดทรายไม่สึกเร็...

 • ผ้าทรายม้วน RIKEN RMC รุ่น AX67F
  ผ้าทรายม้วน RIKEN RMC รุ่น AX67F ผ้าทรายม้วน RIKEN RMC รุ่น AX67Fชนิดเม็ดทรายสีดำ สัญชาติญี่ปุ่น ชนิดเม็ดทราย Aluminium Oxide เป็นนวัตกรรมการผลิตเพื่อให้มีอายุในการใช้งานที่ยาวนาน...

 • ผ้าทราย ผ้าทรายม้วน DEERFOS รุ่น XA167
  ผ้าทรายม้วน DEERFOS รุ่น XA167 ผ้าทรายม้วน DEERFOS รุ่น XA167 ชนิดเม็ดทรายสีแดง จากประเทศเกหลี ชนิดเม็ดทราย Aluminium Oxide เป็นนวัตกรรมการผลิตเพื่อให้มีอายุในการใช้งานที่ยาวนานขึ...