จานขัดสก๊อตไบร์ท แนวตั้ง Non Woven Disc

 

จานขัดสก๊อตไบร์ท แนวตั้ง Non Woven Disc

        ผลิตภัณฑ์จานขัดสก็อตไบร์ทชนิดไม่ทอประกอบด้วยเส้นใยพิเศษสำหรับการขัด มีโครงสร้างตาข่ายสามมิติแบบเปิด ที่มีเอกลักษณ์ ไนล่อน Hotshine มีโครงสร้างพิเศษดังต่อไปนี้
         1. ที่มีความยืดหยุ่นควบคุมการตัดเนื้องานได้ดีเยี่ยม สามารถป้องกันพื้นผิวของชิ้นงานโดยไม่ทำให้ผิวงานเสียหาย
         2. ลับคมอยู่เสมอ เส้นใยจะสึกกร่อนในกระบวนการขัดอย่างต่อเนื่อง คมตัดใหม่จะเกิดขึ้นตามธรรมชาติ ดังนั้นจึงให้คุณภาพที่สม่ำเสมอสำหรับผิวชิ้นงาน
         3. ตัดเย็น โครงสร้างสามมิติแบบเปิด สามารถกระจายความร้อนได้อย่างมีประสิทธิภาพเพื่อหลีกเลี่ยงการเปลี่ยนสีการเปลี่ยนรูป และการตกค้างของกาว
        4. การขัดที่ดีเยี่ยมทำให้ผลการงานเป็นเนื้อเดียวกันมันวาวและสวยงาม
        5. ความทนทานสูง กระบวนการพิเศษสำหรับการผลิตของเส้นใย เราใช้กาวที่มีคุณภาพสูง และที่สุด ทำให้ทนต่อแรงเสียดทานสูง หรือ อุณหภูมิสูงได้เป็นอย่างดี
        6. ป้องกันการอุดตัน น้ำมันและกันน้ำได้  

 


 • จานขัดสก๊อตไบร์ทผสมผ้าทราย_สีเขียว NonWoven Combi Disc Green _180
  [2020003289] จานขัดสก๊อตไบร์ทผสมผ้าทราย_สีเขียว ปลดล็อกศักยภาพการขัดเหนือระดับ กับจานขัดสก๊อตไบร์ทผสมผ้าทรายสีเขียวสัมผัสประสบการณ์การขัดที่เหนือชั้นกว่า จานขัดสก๊อตไบร์ทผ...

 • จานขัดสก๊อตไบร์ทผสมผ้าทรายสีแดง NonWoven Combi Disc Red_320
  [2020003290] จานขัดสก๊อตไบร์ทผสมผ้าทราย_สีแดง ผลิตภัณฑ์จานขัดสก็อตไบร์ทชนิดไม่ทอประกอบด้วยเส้นใยพิเศษสำหรับการขัด มีโครงสร้างตาข่ายสามมิติแบบเปิด ที่มีเอกลักษณ์ ไนล่อน Hotshine ...

 • NonWoven Disc Green _180 (1).png
  [202004426] จานขัดสก๊อตไบร์ทล้วน สีเขียว 8698 ผลิตภัณฑ์จานขัดสก็อตไบร์ทชนิดไม่ทอประกอบด้วยเส้นใยพิเศษสำหรับการขัด มีโครงสร้างตาข่ายสามมิติแบบเปิด ที่มีเอกลักษณ์ ไนล่อน Hotshine...

 • NonWoven Combi Disc Red_320
  [2020004427] จานขัดสก๊อตไบร์ทล้วน สีแดง 7447 ผลิตภัณฑ์จานขัดสก็อตไบร์ทชนิดไม่ทอประกอบด้วยเส้นใยพิเศษสำหรับการขัด มีโครงสร้างตาข่ายสามมิติแบบเปิด ที่มีเอกลักษณ์ ไนล่อน Hotshine ...